02-102 2520-1,084-427-4737
Call Center : 02-102 2520-1, 084-427-4737

     ปฏิวัติวงการยกกระชับใบหน้าแบบเดิมๆ กับ EnerJet‬ ‪(เอ็นเนอร์เจ็ท)‬ ทำวันนี้ หน้าเรียววันนี้ ... ‬‬ไม่ต้องศัลยกรรม! ไม่เจ็บ ไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น ที่สุดของเทคโนโลยีแห่งการยกหน้า ปรับหน้าเรียว ทำเสร็จเห็นผลลัพธ์ทันที‬‬‬‬‬

    EnerJet ‪(เอ็นเนอร์เจ็ท) คือเทคโนโลยีล่าสุด โดยใช้พลังงานจลน์ Jet Volumetric Remodeling ตัวยาจะทำหน้าที่เสมือน "กระสุนระดับนาโน" นับพันลูกกระจายตัวออกอย่างต่อเนื่องทำ ทำให้เกิด Traumaขนาดเล็กในระดับไมครอน‬‬‬

ผลลัพธ์ของ Enerjet ที่เหนือกว่าวิธีการรักษาแบบอื่นๆ
การรักษาปัญหาผิวด้วยการส่งตัวยาลงสู่ผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม การกระจายตัวของตัวยาเป็นแบบ Nano-bullet อนุภาพขนาดเล็กที่กระจายตัวออกเป็นวงกว้าง เป็นผลทำให้ตัวยากระจายไปทุกบริเวณการรักษา ร่างกายสามารถดูดซึม สารหรือตัวยาไปใช้ได้ในทันที ทำให้เห็นผลลัพธ์ทันที
เป็นการใช้พลังงานจลน์เป็นตัวขับเคลื่อนส่งผ่านตัวยา ซึ่งไม่ก่อให้เกิดความร้อนบริเวณที่รักษา (ต่างจากการยกกระชับ ด้วยเทคโนโลยี ด้วยเครื่องอื่นๆ) ส่งผลให้ผิวมีรอยไหม้ที่อาจเกิดจากความร้อน
ใช้เวลาในการรักษาน้อย แต่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงหลังทำทันที
ระยะเวลาในการคงสภาพของใบหน้าที่ยกกระชับยาวนาน
โครงสร้างผิวเปลี่ยนไปในทิศทางทางที่ดีขึ้น และคงอยู่เป็นระยะเวลายาวนานกว่าวิธีอื่นๆ ทั่วไป


หลักการทำงาน
การฉีดฟิลเลอร์ด้วยแรงลม จะส่งโมเลกุลฟิลเลอร์ให้กระจายในวงกว้าง ด้วยแรงดันสูง จะส่งผลให้ตัวยาทำหน้าที่เสมือนลูกกระสุนระดับนาโน (Nano-bullet) จำนวนนับพันลูก กระจายตัวออกด้านข้างไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen) และเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นใย (Fibroblast) ผิวหนังกระชับตึงขึ้นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่าง โครงสร้างผิวจะถูกปรับสภาพให้มีความแข็งแรงขึ้น ใช้เวลาในการทำเพียง 40-50 นาที ผลจะค่อยๆ ปรากฏชัดขึ้นเรื่อยๆ หลังจากทำทันที โดยใช้เวลา 2-3 เดือนที่จะเห็นผลสูงสุด อยู่ได้นานถึง 1 ปี อาจมากหรือน้อยขึ้นกับแต่ละบุคคลการดูแลรักษาจากภายในก็เป็นสิ่งสำคัญ
ผลลัพธ์ที่ได้
ผิวอิ่มเอิบเปล่งปลั่ง ช่วยยกผิวให้ตึงกระชับ ผิวชุ่มชื้นอวบอิ่มสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆ
ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสแข็งแรง ดูอ่อนวัยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
ช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็นชนิดเนื้อบุ๋ม รอยหลุมสิว
แก้ปัญหารอยแตกลายบริเวณหน้าท้อง ต้นขา และบริเวณอื่น ๆ
นอกจากนี้ยังสามารถแก้ปัญหาเส้นเลือดโป่งพอง ให้ผิวเนียนใส บริเวณ คอ หลังมือ และในทุกบริเวณที่ต้องการ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ Enerjet