02-102 2520-1,084-427-4737
Call Center : 02-102 2520-1, 084-427-4737

Slim Shot

สูตรลับเฉพาะที่ช่วยจัดการปัญหาไขมันส่วนเกิน ได้มากกว่าตัวยาทั่วไปถึง 3 เท่า ด้วยตัวยาสารสกัดธรรมชาติชนิดเข้มข้นเข้าสลายไขมันอย่างรวดเร็ว เพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันทั้งไขมันเก่าและไขมันใหม่ ช่วยเปลี่ยนลักษณะทางกายภาพไขมันจากโมเลกุลใหญ่ให้เป็นโมเลกุลเล็ก เกิดเป็นพลังงานพร้อมใช้ ลดการสะสมไขมันป้องกันและยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ที่จะเกิดขึ้น พร้อมลดภาวะการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ฟื้นฟูรูปร่างให้สวยเพรียวบางอย่างมั่นใจ ปลอดภัยไร้กังวล ด้วยมาตรฐานยุโรป ผ่านการรับรองจาก US.FDA.

ด้วยเทคนิคโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดไขมัน และ ลดน้ำหนักโดยตรง พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยดูแล, ให้คำแนะนำ, วิเคราะห์ประเมินผลทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการมากที่สุดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยตามมาตรฐานที่ใช้ในคลินิกแนวหน้าและสถาบันลดน้ำหนักชั้นนำในต่างประเทศ ที่ให้ผลแม่นยำ พร้อมดูแลหลังการฉีดด้วยโปรแกรมและเครื่องมือ after treatment ที่หลากหลาย เพื่อให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย คงสภาพ เข้ารูปได้สัดส่วนสวยเพรียว
หลักการ Slim Shot
ใช้เทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy) โดยการใช้ตัวยาที่มีคุณสมบัติ เพื่อเร่งการสลายไขมันเก่า ยับยั้งไขมันการสะสมของไขมันใหม่ การเพิ่มระดับการเผาผลาญให้มวลกล้ามเนื้อในกลุ่ม Phosphatidylcholine, Deoxycholate,L-carnitine, Vitamin B complex ,Amino acids,Minerals ฯลฯ โดยการฉีดลงสู่ผิวชั้น Mesoderm ซึ่งอยู่ใต้ผิวหนัง ชั้นหนังแท้ (Dermis) ซึ่งชั้นนี้จะประกอบไปด้วย ไขมัน(fat) เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ( connective tissues) เพื่อผลในการรักษาปัญหาไขมันชนิดต่างๆที่สะสม เมื่อยาผ่านผนังไขมัน (Fat Cell Wall) ยาจะทำปฏิกิริยากับไขมันที่สะสม เกิดการแตกตัวเป็นของเหลว(Lipid Fat) และ เป็นกรดไขมันอิสระ (Fatty Acid) ซึ่งง่ายต่อกลไกลธรรมชาติของร่างการที่จะขจัดออก Lipid Fat : สลายออกเป็นของเหลวซึ่งกลไกลธรรมชาติของร่างกายจะขับออกทางระบบขับถ่ายของเสียของร่างกาย เช่น ปัสสาวะและทางอุจจาระ Fatty Acid : กรดไขมันอิสระ โมเลกุลของไขมันที่แตกตัวเป็นโมเลกุลที่เล็กที่สุดเพื่อร่างกายพร้อมนำไปใช้พลังงาน ทั้งพลังงานภายนอกและภายในร่างกาย ซึ่งเป็นไปตามกลไกลธรรมชาติของร่างกาย

ประโยชน์ของการรักษา
   * ลดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกิน
   * ลดไขมันที่สะสมทั้งชนิดเก่าและชนิดใหม่
   * เพิ่มระดับการเผาผลาญ
   * ช่วยขจัดคราบไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือด (Plaque) ลดภาวะการเกิด Plaque ในหลอดเลือด
   * ช่วยรักษาโรคหลอดเลือดแข็ง, โรคหลอดเลือดหัวใจ ลดอาการเจ็บหน้าอก
   * ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล, LDL
   * ช่วยเพิ่มระดับ HDL
   * ลดภาวะไขมันเกาะตับ
   * เพิ่มกรดไขมันจำเป็นให้ร่างกาย
   * ช่วยให้ผิวพรรณดี นุ่มนวล
   * ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดี